Hương ước Nghệ An. - Ninh, Viết Giao (Chính trị Quốc gia, 1998)
Các tập quán pháp xưa kia của nghệ An từ thế kỉ 17 đến những năm trước cách mạng tháng Tám 1945 gồm: 37 hương ước của các làng xã và hai bản Khoán Phe, Khoán Hợi.