Một số chuyên đề kinh tế vi mô nâng cao : Sách chuyên khảo - Nguyễn, Ngọc Toàn (Lý luận chính trị, 2020)
Gồm 7 chuyên đề kinh tế vi mô nâng cao, tối đa hoá lợi ích của người tiêu dùng; tối đa hoá lợi ích của người tiêu dùng khi giá và thu nhập thay đổi; tối đa hoá lợi nhuận của nhà sản xuất; độc quyền nhóm và các mô hình cạnh tranh cổ điển, ...