Phương pháp nghiên cứu khoa học văn hóa nghệ thuật - Lê, Ngọc Canh (Khoa học xã học, 2009)
Lý thuyết cơ bản về phương pháp nghiên cứu khoa học. Phân loại và phương pháp nghiên cứu khoa học về văn hoá nghệ thuật. Quá trình nghiên cứu khoa học văn hoá nghệ thuật.