Hiệp định bảo hộ đầu tư giữa Việt Nam & Liên minh Châu Au (EVIPA) và những vấn đề liên quan tới lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch. (Nxb. Lao động, 2020)
Giới thiệu nghị quyết phê chuẩn Hiệp định Bảo hộ đầu tư giữa một bên là Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và một bên là Liên minh Châu Âu và các nước thành viên Liên minh Châu Âu; Hiệp định Bảo hộ đầu tư giữa một bên là Liên minh Châu Âu và các nước thành viên Liên minh Châu Âu với một bên là Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; cùng các phụ lục đính kèm.