Đại Việt địa dư toàn biên. - Nguyễn, Văn Siêu
Sách Đại Việt địa dư toàn biên là một bộ sách địa lý cổ có giá trị rất lớn. Tác giả là những nhà Hán học cổ uyên bác. Phương pháp làm sách khoa học, khảo cứu công phu, cẩn thận, chính xác, cách viết gọn mà sáng. Ghi chép tỉ mỉ về sự thay đổi bờ cõi, châu, quận nước ta mấy ngàn năm nay.