Công tác thông tin - cổ động - triển lãm - Trần, Hữu Tòng (Nxb. Hà Nội, 1997)
Một số kinh nghiệm công tác, hệ thống lý luận khoa học, các chuẩn mực hoạt động... của công tác thông tin - tuyên truyền - cổ động.