Văn hóa Quảng Nam nhứng giá trị đặc trưng : Kỷ yếu hội thảo. (Sở Văn hóa Thông tin Quảng Nam, 2001)
Tập hợp một số tham luận, khảo cứu về vùng đất, con người Quảng Nam, về ngưỡng giá trị văn hóa truyền thống và bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa Quảng Nam.