Nghệ nhân thực hành di sản văn hóa phi vật thể - Phạm, Cao Quý (Khoa học xã học, 2021)
Trình bày một số nghiên cứu về chính sách đối với nghệ nhân thực hành di sản văn hóa phi vật thể; Nhận diện nghệ nhân thực hành di sản văn hóa phi vật thể; Chính sach đối với nghệ nhân thực hành; Gợi ý chính sách đối với nghệ nhân thực hành di sản văn hóa phi vật thể.