Độc lập dân tộc, chủ nghĩa xã hội và cập nhật hóa mô hình xã hội chủ nghĩa ở CuBa - Nguyễn, Viết Thảo (Lý luận chính trị, 2020)
Phản ánh về độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội trong cách mạng Cuba; cập nhật hoá mô hình kinh tế - xã hội Cuba và sự phát triển xã hội chủ nghĩa; Giới thiệu tình đoàn kết hữu nghị thân thiết giữa 2 nước Việt Nam - Cuba anh em trong lịch sử 60 năm thuỷ chung, trong sáng giai đoạn (1960 - 2020).