Hướng dẫn vận dụng quy tắc xuất xứ trong các hiệp định thương mại thế hệ mới. (Nxb. Công thương, 2020)
Giải thích quy định về xuất xứ hàng hóa đối với hàng xuất khẩu tại các văn bản quy phạm pháp luật; Quy định về xuất xứ hàng hóa trong CPTTP; Quy định về xuất xứ hàng hóa trong EVFTA; Các câu hỏi thường gặp về quy định xuất xứ hàng hóa; Một số lưu ý đối với doanh nghiệp.