Tầm nhìn, định vị chiến lược và phát triển Việt Nam - Nhị Lê (Lý luận chính trị, 2020)
Tập hợp những nghiên cứu phát triển lý luận về đổi mới tầm nhìn vĩ mô, định vị chiến lược quốc gia, tham chiếu hoạch định những phương diện căn bản và chủ yếu bảo đảm Việt Nam phát triển mạnh mẽ và phát triển dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam.