Bách khoa thư dành cho giới trẻ - Nguyễn, Tiến Hùng; Trần, Cứu Quốc; Trần, Thu Huế (Nxb. Lao động, 2004)
Giới thiệu về nhiều lĩnh vực theo dạng câu hỏi và có phần "chọn nghề gì" để bạn đọc lựa chọn cho phù hợp với khả năng sở thích của mình.