Văn hóa truyền thống Tày Nùng. - Hoàng, Quyết (Văn hóa dân tộc, 1993)
Bức tranh xã hội và con người Tày Nùng. Ngôn ngữ, văn ự và văn bản, văn học nghệ thuật dân gian Tày Nùng. Phong tục, tập quán, tín ngưỡng dân gian và nghệ thuật kiến trúc của người Tày, Nùng.