Tài liệu hỏi - đáp về các văn kiện đại hội IX của Đảng : Phổ biến rộng rãi trong nhân dân. (Chính trị Quốc gia, 2001)
Diễn văn bế mạc đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX. Hỏi đáp về các văn kiện đại hội IX của Đảng.