Luận giải thi tụng mười bức tranh chăn trâu. - Quảng Trí (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Luận bàn tác phẩm "Thập mục ngưu đồ tụng luận giải" của thiền sư Quảng Trí (thế kỉ 17) (tức "Thi tụng mười bức tranh chăn trâu")