Ký hiệu học nghệ thuật - Fischer - Lichte Erika (Viện Nghệ thuật và Lưu trữ Điện ảnh Việt Nam, 1997)
Trình bày đầy đủ hệ thống của những ký hiệu sân khấu trong một cấu trúc lý thuyết trang bị cho người đọc những kiến thức cơ bản về ký hiệu học sân khấu.