Khánh Hòa 350 năm những điều cần biết. (Ban tuyên giáo tỉnh ủy Khánh Hòa, 2002)
Đề cập đến các vấn đề tự nhiên, hành chính, dân cư đến lịch sử, văn hóa, trong đó lịch sử và văn hóa là chủ yếu. nhằm phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu về Khánh Hòa 350 năm của các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh.