Hệ thống chính trị ở cơ sở nông thôn : Sách tham khảo - Hoàng, Chí Bảo (Lý luận chính trị, 2005)
Nghiên cứu từ quan điểm lý luận đến lịch sử và thực tiễn, đưa ra một số phương hướng và giải pháp chủ yếu nhằm tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng hệ thống chính trị ở cơ sở nông thôn nước ta hiện nay.