Phật giáo với vấn đề an sinh xã hội : Sách chuyên khảo - Dương, Quang Điện (Hòa thượng thích Thanh Điện) (Chính trị quốc gia Sự thật, 2020)
Trình bày một số vấn đề lý luận về an sinh xã hội và những yếu tố tác động đến hoạt động an sinh xã hội của Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Hoạt động an sinh xã hội của Giáo hội Phật giáo Việt Nam: thực trạng và một số vấn đề đặt ra; Đề xuất phương hướng và giải pháp đẩy mạnh an sinh xã hội của Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế.