Nghệ thuật sân khấu với đề tài học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Giới thiệu một số tác phẩm sân khấu được giải thưởng trong cuộc vận động sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí về chủ đề "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"