Xây dựng xã hội học tập : Cách tiếp cận mới cho tăng trưởng, phát triển và tiến bộ xã hội: Sách tham khảo - Stiglitz, Bruce C. (Chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Trình bày các khái niệm và phân tích cơ bản xây dựng xã hội học tập cách tiếp cận mới cho tăng trưởng, phát triển và tiến bộ; Những chính sách cho một xã hội học tập.