Tư duy lại khoa học : Tri thức và công chúng trong kỷ nguyên bất định - Nowotny, Helga (Tri thức, 2009)
Phân tích những biến đổi xã hội do các yếu tố như đồng tiền, sự hiện đại hóa hay sự phát triển của khoa học, tri thức.