Hiểm họa ma túy. Nhận biết và hành động. - Lưu, Minh Trị (Văn hóa thông tin, 2000)
Các chất ma tuý và hiểm hoạ của tệ nạn ma tuý. Vai trò của Nhà nước và Pháp luật trong phòng chống và kiểm soát ma tuý. Thực trạng và dự báo tình hình tệ nạn ma tuý; Phương hướng hành động phòng chống ma tuý