Tính dân tộc trong trang phục sân khấu. - Đoàn, Thị Tình (Sân Khấu, 2017)
Nghiên cứu về trang phục nghệ thuật biểu diễn của Việt Nam: vai trò, nguyên tắc đối với trang phục truyền thống, tính đặc thù mang yếu tố lịch sử, dân tộc, thẩm mỹ...Giới thiệu vài nét về loại hình trang phục này qua các giai đoạn lịch sử từ thời Hùng Vương đến nay.