Một số vấn đề về công tác lý luận tư tưởng và văn hóa - Nguyễn, Đức Bình (Chính trị Quốc gia, 2001)
Gồm các bài lý luận về đường lối cơ bản xuyên suốt của Đảng, các bài đổi mới tư tưởng văn hóa của Đảng.