Tuồng Xuân nữ - Nguyễn, Gia Thiện (Sân Khấu, 2017)
Nghệ thuật tuồng trong kho tàng di sản văn hóa Việt Nam; những yếu tố hình thành tuồng xuân nữ; tuồng xuân nữ và những đặc điểm cơ bản; vai trò, vị trí của tuồng xuân nữ; các kịch bản tuồng xuân nữ tiêu biểu.