Tìm hiểu về các làn điệu chèo cổ - Hoàng, Kiều (Sân Khấu, 2002)
Giới thiệu quá trình phát triển của làn điệu Chèo lại vừa có thể tìm hiểu cấu trúc, phương pháp phổ thơ, chú thích, khảo dị, điển cổ chữ Hán...