Nghi lễ và âm nhạc trong nghi lễ của người Jrai - Tô, Đông Hải (Văn hóa Dân tộc, 2018)
Khái quát về tộc người Jrai; sinh hoạt nghi lễ; môi trường quan trọng của diễn xướng âm nhạc Jrai. những hình thức âm nhạc tiêu biểu trong sinh hoạt nghi lễ và lễ hội của người Jrai.