Hoạt động của tín đồ phật tử với sự phát triển bền vững đất nước - Dương, Quang Điện (Hòa thượng thích Thanh Điện) (Tôn Giáo, 2020)
Giới thiệu về vị trí, vai trò, đóng góp của Phật giáo nói chung, của tín đồ Phật tử nói riêng trong lịch sử, văn hóa dân tộc và trong sự phát triển bền vững của đất nước, đồng thời đưa ra những định hướng để hoạt động của tín đồ, Phật tử ngày càng thiết thực, đóng góp vào việc xây dựng Giáo hội Phật giáo Việt Nam phát triển vững mạnh.