Phố Hiến. Lịch sử - Văn hiến - Nguyễn, Phúc Lai (Sở Văn hóa Thông tin, 1998)
Giới thiệu về truyền thống văn hóa và lịch sử của Phố Hiến qua khảo cứu. Giới thiệu những di tích lịch sử và qua những tài liệu được công bố từ cuộc Hội thảo khao học về Phố Hiến năm 1992...