Đời sống văn hóa các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Ngãi - Tạ, Hiển Minh (Sở Văn hóa Thông tin Quảng Ngãi, 1996)
Khái quát về điều kiện tự nhiên và dân cư Quảng Ngãi. Nghiên cứu văn hóa trên các phương diện sản xuất, đời sống, chuẩn mực xã hội, nhận thức của cư dân.