Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. (Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học, 1995)
Trình bày sự ra đời, quá trình hoạt động, vị trí, chức năng, nhiệm vụ, tổ chức của Quốc hội Việt Nam, đại biểu Quốc hội, bầu cử đại biểu Quốc hội và Văn phòng Quốc hội.