Văn hóa tính dục và pháp luật - Đàm, Đại Chính (Thế giới, 2005)
Tìm hiểu đặc điểm và sự phát triển của văn hóa tính dục trong xã hội Trung Quốc và một số nước khác qua các giai đoạn lịch sử. Nghiên cứu những quy định của pháp luật đối với tính dục. Bàn luận về một số vấn đề của xã hội hiện đại như: Li hôn, bệnh AIDS, đồng tính luyến ái, hôn nhân...