Tiếng ca người Bắc Kạn : Kỷ niệm 100 năm thành lập Bắc Kạn (1900 - 2000) - Nông, Văn Nhủng (Hội Văn học Nghệ thuật Tỉnh Bắc Kạn, 2000)
Gồm 100 bài hát của các tác giả sáng tác về vùng đất, con người Bắc Kạn cùng một số bài hát của đất nước được đồng bào các dân tộc yêu mến, truyền bá