Hỏi đáp về những ngôi chùa nổi tiếng ở Vietj Nam. - Đặng, Việt Thủy (Quân đội nhân dân, 2009)
Giới thiệu 559 ngôi chùa nổi tiếng ở Việt Nam với lịch sử hình thành, đặc điểm chung cũng như những đặc điểm riêng của từng vùng miền khác nhau.