Người Bố Y ở Việt Nam : The Bố Y in Vietnam. (Thông tấn, 2020)
Giới thiệu về dân tộc Bố Y ở Việt Nam về nguồn gốc và phân bổ dân cư, làng bản, nhà ở, nguồn sống, phong tục, trang phục, trang sức, tín ngưỡng và lễ hội.