117 vị sứ thần Việt Nam - Đặng, Việt Thủy (Quân đội nhân dân, 2009)
Giới thiệu 117 vị sứ thần, ghi lại những mẩu chuyện trong việc đi sứ của các sứ thần góp phần tìm hiểu lịch sử Việt Nam thêm sinh động.