Hỏi đáp về ngày truyền thống các cơ quan, đơn vị trong quân đội nhân dân Việt nam - Đặng, Việt Thuỷ (Quân đội nhân dân, 2008)
Giới thiệu ý nghĩa và các ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội quốc phòng, ngày truyền thống của các cơ quan Bộ Quốc phòng, các binh chủng, quân chủng, quân đoàn, học viện, nhà trường trong quân đội...