Văn hóa dân gian vùng đất tổ : Địa chí Vĩnh Phú - Ngô, Quang Nam (Văn hóa Thông tin Vĩnh Phú, 1986)
Giới thiệu các loại hình văn hóa dân gian phong phú, đa dạng của người xưa để lại, ca ngợi công sức và sự tài hoa của ông cha ta và góp phần phục vụ cho sự nghiệp xây dựng nền văn hóa mới, con người mới xã hội chủ nghĩa.