Nghi lễ vòng đời của người Dao quần chẹt ở huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội - Vũ, Thị Uyên (Hội nhà văn, 2019)
Tổng quan tình hình nghiên cứu, cơ sở lý thuyết và khái quát về người Dao Quần Chẹt ở Ba Vì; Tìm hiểu về nghi lễ vòng đời truyền thống, chức năng, giá trị nghi lễ vòng đời của người Dao Quần Chẹt ở Ba Vì.