Tiêu chí xây dựng lối sống của người Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa và hội nhập quốc tế - Bùi, Hoài Sơn (Văn hóa dân tộc, 2016)
Cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng tiêu chí chung và tiêu chí cụ thể về lối sống, cùng một số định hướng, giải pháp vận hành bộ tiêu chí lối sống của người Việt Nam trong thời kì công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế