Tháng năm trên quê hương Bác Hồ : Kỷ niệm 111 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Bùi, Xuân Lương (Trung tâm Văn hóa Thông tin Nghệ An, 2001)
Giới thiệu tập ảnh về những hoạt động văn hóa với tựa đề "Tháng Năm trên quê hương Bác Hồ" để phần nào đáp ứng tâm tư, tình cảm của cán bộ, nhân dân Nghệ An hướng về Ngày sinh nhật lần thứ 111 của Chủ tịch Hồ Chí Minh.