Thanh niên với công tác bảo vệ môi trường. (Thanh Niên, 2005)
Những quan điểm chỉ đạo công tác bảo vệ môi trường và điểm lại một số hoạt động, một số đánh giá, tổng kết về công tác bảo vệ môi trường của Đoàn thanh niên trong thời gian gần đây.