Văn kiện hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương khóa XII (Văn phòng Trung ương Đảng, 2018)
Gồm phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khai mạc Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Giới thiệu báo cáo của Bộ Chính trị tiếp thu và giải trình ý kiến của Trung ương thảo luận về Đề án "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ"; Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ;....