Mỹ thuật sân khấu. - Doãn, Châu (Sân Khấu, 2017)
Giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển nghệ thuật mỹ thuật sân khấu Việt Nam, chức năng và những yêu cầu cơ bản về thiết kế mỹ thuật có kèm những ví dụ minh hoạ cụ thể trong tạo hình sân khấu ở nước ta.