Văn kiện Đại hội đại biểu lần thứ XVI Đảng bộ thành phố Hà Nội (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2016)
Giới thiệu các văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XVI Đảng bộ thành phố Hà Nội gồm: diễn văn khai mạc, bài phát biểu, báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố khoá XIV, nghị quyết đại hội, diễn văn bế mạc và danh sách Ban chấp hành, Ban thường vụ, thường trực Thành uỷ Hà Nội khoá XVI.