Tài liệu bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới. (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Trình bày những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên.