Các thư viện và trung tâm thông tin - thư viện ở Việt Nam. (Nxb. Hà Nội, 2012)
Giới thiệu địa chỉ, điện thoại, trụ sở thư viện, tổ chức bộ máy, nhân sự của hệ thống thư viện công cộng, chuyên ngành và đa ngành, các thư viện và trung tâm thông tin - thư viện các trường đại học, các thư viện Bộ, ngành Trung ương.