Văn bản của Đảng và Nhà nước về công tác văn hóa các dân tộc thiểu số và miền núi. ([K.n.x.b.], 2001)
Bao gồm các văn bản của Đảng và Nhà nước (trích hoặc toàn văn); Các văn bản của Bộ Văn hóa - Thông tin và liên Bộ; Một số bài nói, viết của lãnh đạo Đảng và Nhà nước về văn hóa các dân tộc thiểu số và miền núi.