Văn kiện Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương khóa XI. - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Giới thiệu các bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XI và nghị quyết về xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020.